top of page
  • Làm sao để nhận biết sản phẩm Atarashi Window ?
    Tất cả sản phẩm Atarashi đều có khắc mộc "VJC" trên thanh nhôm và dán tem thương hiệu trên từng sản phẩm. Ngoài ra, profile nhôm Atarashi được thiết kế riêng và độc quyền nên khách hàng có thể phân biệt bằng mắt thường với các sản phẩm thương hiệu khác trên thị trường.
  • Chế độ bảo hành của công ty là gì?
    Tất cả sản phẩm thương hiệu Atarashi đều được bảo hành trong vòng 5 năm đối với khung nhôm và phụ kiện trong vòng từ 1-2 năm theo quy định của nhà sản xuất. Và khi hết thời hạn bảo hành, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì trả phí trọn đời. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm thương hiệu Atarashi Window.
  • Tại sao giá thành của Atarashi lại cao hơn so với các dòng thông dụng như Xingfa, Hyundai, Tungkang... ? "
    Giá thành sản phẩm được cấu thành bởi nhiều yếu tố ví dụ như nhôm, phụ kiện, kính, thiết kế và chủng loại. Sản phẩm Atarashi sử dụng 100% phôi nhôm cao cấp , không sử dụng nhôm tái chế nên giá thành cao hơn các loại sản phẩm trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, tất cả phụ kiện đi kèm đều được lựa chọn cẩn thận từ các nhà cung cấp uy tín và có thương hiệu lâu năm. Chúng tôi nói không với sử dụng hàng kém chất lượng và độn hàng.
bottom of page