top of page

Cửa lùa xếp , sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian mở

Năm 2017 là năm hội nhập và cực kỳ phát triển về kinh tế của Việt Nam với nhiều sự kiện lớn tiêu biểu như APEC 2017. Với thu nhập tăng cao, nhu cầu về không gian sống của người dân cũng dần cao hơn so với trước đây. Ngoài việc xây một ngôi nhà lên để ở thì các tiêu chí như độ an toàn, không gian xanh, thiết kếkiến trúc, nội thất ... được chăm chút hơn rất nhiều. Do đó , tôi muốn giới thiệu cho các bạn một lựa chọn mới cho các bạn đang xây nhà hoặc có ý định xây nhà.

Cửa đi lùa xếp trượt


Cửa đi lùa xếp là sự lựa chọn hoàn hảo cho các ngôi nhà cần thêm không gian sinh hoạt trong các dịp sinh nhật, đám cưới... mà vẫn đảm bảo được thẩm mỹ và an toàn khi sử dụng.


Bạn có muốn có không gian mở rộng đó nhưng lại thiếu mất không gian? Cửa trượt lùa xếp sẽ là lựa chọn tuyệt vời tốt nhất cho bạn. 

Tuy nhiên, cửa lùa xếp cũng có những hạn chế mà người sử dụng thường xuyên gặp phải trong quá trình sử dụng.

- Cửa rộng quá kích thước tiêu chuẩn (H>2400) : không thể làm được theo ý muốn

- Cửa hay bị sà lề dẫn đến đóng mở khó khăn

- Cửa không đủ khả năng chịu lực gió bão trên cao

Hiểu được các vấn đề này, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra dòng sản phẩm cửa lùa xếp cao cấp Atarashi với vượt trội về chất lượng cũng như mẫu mã so với các loại cửa khác trên thị trường


Hệ thống phụ kiện cao cấp giúp cho cảm giác khi đóng mở mượt mà hơn.


Thanh ray lùa trên với độ dày lên đến 3mm, đảm bảo khả năng chịu tải cho các hệ thống cửa lớn .Kích thước vượt trội với khả năng cao đến 3m và rộng hơn 20m mà vẫn đảm bảo khả năng chịu lực


Nếu bạn cần tư vấn về vấn đề này, hãy gọi đến số hotline của chúng tôi 0906520292 hoặc truy cập vào trang web: www.atarashiwindow.com để tìm hiểu kỹ hơn nhé.


41 views0 comments

Comments


bottom of page