top of page

Làm sao để chọn cửa nhôm kính chất lượng, độ bền cao?

Hiện nay, cửa nhôm kính được người tiêu dùng lựa chọn và ưa chuộng chủ yếu bởi những tính năng của nó như khả năng chịu lực, chịu nhiệt, cách âm , chống cháy cực kì hiệu quả. Kiểm tra khả năng hoạt động của cửa nhôm kính để đảm bảo chúng đủ chất lượng.. Chọn cửa nhôm kính không quá khó nhưng không biết và không kiểm tra kỹ lưỡng bạn sẽ mua phải cửa kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả, vừa tốn kém chi phí mà sử dụng không an toàn, độ bền thấp, thời gian sử dụng lại ngắn.Vậy phải làm sao để có thể tìm kiếm được nhà thi công cửa nhôm kính không những đảm bảo về chất lượng sản phẩm mà còn có tính thẩm mỹ cao, đa dạng về mẫu mã, màu sắc…

ATARASHI WINDOW – THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM ĐẠT TOP 50 SẢN PHẨM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Và lý do quý khách hàng nên đến với Atarashi Window:

Cửa nhôm kính Atarashi Window KHÁC BIỆT hoàn toàn với tất cả những thương hiệu cửa nhôm kính khác trên thị trường hiện nay:

+ Nguyên liệu sử dụng CAO CẤP: hệ thống cửa nhôm Atarashi được sử dụng 100% nguyên liệu thanh profile nhôm cao cấp đùn trực tiếp từ các billet hợp kim nhôm theo tiêu chuẩn 6063 theo tiêu chuẩn JIS H4100 cửa Nhật Bản, được nhập khẩu bởi tập đoàn Thuỵ Điển.


+ Độ cứng và chất lượng vượt trội so với các loại sản phẩm hiện nay trên thị trường được đùn ra từ nguyên liệu nhôm tái chế.

+ Cửa Atarashi đã được chứng nhận hợp chuẩn hợp quy của cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam về khả năng chịu lực, cách âm cách nhiệt và chống nước.


+ Thiết kế sang trọng, đẳng cấp, dây chuyền sản xuất hiện đại: Với diện tích nhà xưởng lên đến 10,000 m2 và dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Thụy Điển, Hàn Quốc, công suất của nhà máy có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu khắc khe nhất của khách hàng.

+ Phụ kiện đồng bộ: chất lượng và tuổi thọ sản phẩm phụ thuộc rất lớn vào hệ phụ kiện. Tất cả phụ kiện đều được chúng tôi chọn lựa cẩn thận từ những đơn vị cung cấp có uy tín trên thị trườn như Hafele, Kin Long, GMT, VPP, Chính Nguyên.+ Đặc biệt, giá cả cũng là 1 trong những ưu thế vượt trội khi bạn sử dụng cửa nhôm cao cấp Atarashi bởi vì chúng tôi đã giảm thiểu tất cả các chi phí mà khách hàng phải gánh như: phí chênh lệch nhập khẩu, quảng cáo, thương hiệu...

Khách hàng có thể nhận được giá trị cao nhất với số tiền mà họ bỏ ra. Phương châm của chúng tôi là luôn mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm nhôm kính chất lượng tốt nhất, đẹp nhất và hiệu quả nhất.

-------------------------------------------------

Liên hệ trực tiếp tổng đài: 090.65.20.292

Xem công trình #Atarashi thi công thực tế tại: https://goo.gl/Ujac8G hoặc http://www.cuanhomchongbao.com/

Tham khảo bảng giá và mẫu cửa nhôm kính cao cấp #Atarashi xem tại: https://goo.gl/jWCTYS hoặc tại: http://www.cuanhomchongbao.com/san-pham

r:#4444n�2�x�

26 views0 comments

Σχόλια


bottom of page